Giới thiệu

Chothuenhahcm.vn là dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản,  cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Chothuenhahcm.vn phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật:  “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng chothuenhahcm.vn luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.